Meyhomes Capital Phu Quoc

NÂNG CAO SỨC KHỎE  – THẮP SÁNG TRI THỨC

VỚI HỆ SINH THÁI 80 CÔNG VIÊN XANH 30.000m2 ĐỘC NHẤT

💎 Không chỉ là quận sáng tạo với những đại tiện ích tri thức đẳng cấp, Crystal City còn là không gian xanh độc bản với hệ sinh thái 80 công viên gồm 2 đại công viên và 78 tiểu công viên, rộng 30.000m2 giữa thiên nhiên Phú Quốc, mang tới lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và dung dưỡng sự sáng tạo của giới trí thức tại đây.

💎 Theo nghiên cứu của trường đại học Yale, việc được sống thoải mái, tiện nghi và an toàn trong tự nhiên rất tốt cho sức khỏe với hàng loạt những lợi ích như giải tỏa căng thẳng, giảm kích thích hệ thần kinh, tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch, tăng sự tự tin, giảm lo lắng, và cải thiện tâm trạng. Bởi vậy, khuôn viên xanh 30.000m2 của Crystal City chắc chắn sẽ là môi trường sống lý tưởng vừa giúp cải thiện thể trạng mỗi người, vừa giúp cho tinh thần luôn sảng khoái để cư dân tương lai luôn có thể trạng tốt nhất, thực hiện ước mơ của bản thân.

💎 Thiên nhiên cũng được chứng minh trong cuốn Urban Forestry & Urban Greening của tiến sĩ Wendy Chen rằng có tác động tích cực đến những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, đặc biệt trong giai đoạn Chuẩn bị và giai đoạn Ươm mầm của quá trình sáng tạo. Cụ thể, thiên nhiên mang đến yếu tố cần thiết để vừa truyền cảm hứng vừa nuôi dưỡng cho những bộ não bứt phá gồm: sự vật thiên tạo, không gian rộng mở và sự yên bình. Ba yếu tố này sẽ giúp nâng cao mức độ tập trung để phát triển ý tưởng một cách hiệu quả nhất. Và hệ sinh thái xanh của Crystal City chính là vườn ươm khổng lồ giúp các ý tưởng ngày càng được phát triển, hoàn thiện.

💎 Kết hợp cùng những tiện ích như Innovation Hub, trung tâm R&D hàng đầu Việt Nam, thư viện triệu đầu sách quý,… Crystal City chính là thiên đường cho những tâm hồn sáng tạo và không ngừng học hỏi, xứng tầm làm chốn an cư lạc nghiệp của giới trí thức cấp cao tại hòn đảo đẹp nhất hành tinh.

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những chủ nhân tương lai tại quận đổi mới sáng tạo Crystal City.

=================================

Đầu tư Phú Quốc – Đầu tư Meyhomes!

Leave a Replay